เกี่ยวกับเรา

ทางเราเปิดให้บริการทางด้านเทคโนโลยี IT มาตลอดระยะเวลา 15 ปีแล้ว เราขอนำเสนอการให้บริการ IT Outsourcing , IT Consult เพื่อคอยให้ความช่วยเหลือ ดูแลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ Notebook , Server, Network LAN Wifi, CCTV, ระบบโทรศัพท์ตู้สาขา (PABX) และระบบกล้องวงจรปิด CCTV เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพัฒนาให้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการทำงานตามความต้องการของลูกค้า และยังคอยเฝ้าระวังแก้ไขการปัญหาในองค์กรท่านได้อย่างทันที และยังเป็นที่ปรึกษาช่วยนำเสนอ Solution และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการจัดการปัญหาอย่างเหมาะสม

ทำไมถึงเลือกใช้บริการจากเราเพราะเรามีทีมงานคุณภาพที่ใส่ใจเรื่องบริการลูกค้า และความเป็นมืออาชีพในสายงานทางด้านไอที ทำให้ บริษัท Star Power คืออีก 1 ทางเลือก สำหรับลูกค้าที่ให้ความสนใจใช้บริการจากทางเรา ทางเรามี 5 หลักการบริการลูกค้า

1. มาตราฐานการให้บริการคอมพิวเตอร์ (ITIL) ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดความเป็นมืออาชีพ ในการให้บริการและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด

2. ความรู้ความสามารถของทีมงาน IT Outsource และ IT Consult ทุกท่านผ่านประสบการณ์ทั้งงานวางระบบและงาน Support แก้ไขปัญหาในองค์กร ต่างๆ มาอย่างมากมาย และมีการอบรมตลอดระยะเวลาที่ให้บริการกับทางลูกค้า

3. ความรวดเร็วในการแก้ปัญหา เราให้ความสำคัญอย่างมาก ในการแก้ปัญหาให้เป็นไปตาม SLA (Service Level Agreement) เพราะเราเห็นปัญหาของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ
4. การรักษาความปลอดภัยและความลับของข้อมูล  เพื่อที่ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดๆ ขึ้นก็ตามข้อมูลทางธุรกิจของลูกค้าจะยังคงอยู่และสามารถนำขึ้นมาใช้งานได้ ทันที  รวมถึงการรักษาความลับทางธุรกิจของลูกค้า
5. Service Log เรามีการนำระบบบันทึกปัญหา และวิธีการแก้ไขแต่ละปัญหาของลูกค้า รวมไปถึงการเปิด Ticket Case Support เพื่อเป็นการ Track ปัญหาและบันทึกปัญหาเพื่อเป็น Knowledge base ของลูกค้าแต่ละเจ้า
6. Service Report  ทางเราจะทำการจัดส่งรายงานการเข้าบริการให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าจะทราบ สถานะงานที่เกิดปัญหาที่พบ พร้อมแนวทางการแก้ไข และเราจะนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์เพื่อเสนอแนะแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้าต่อไป

บริษัท สตาร์ เพาเวอร์ จำกัด ให้บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์
Server และระบบ Network

ให้บริการทั้งเป็นรายครั้ง และทำสัญญารายปี
ให้กับบุคคล ห้างร้าน หรือบริษัทต่างๆในจังหวัดชลบุรี
เสมือนเป็นไอทีของบริษัทท่าน